Bảng giá chi phí cho 1 lần phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền ở Bắc Giang

Điểm trung bình 5/5 ( 344 lượt đánh giá )

Chi phí cho 1 lần phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền, bảng giá chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu, … là những thắc mắc mà các bà bầu vì lý do bất khả kháng phải từ bỏ quyền làm mẹ quan tâm. Cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định chi phí phá thai và bảng giá phá thai an toàn ở phòng khám Kinh Đô – Bắc Giang.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Tư vấn khám phụ khoa

Chi phí phá thai ở bất kì phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khao nào cũng phụ thuộc vào độ dài thai kỳ. Nếu bạn đang cân nhắc việc bỏ thai, trước tiên, phòng khám phá thai sẽ yêu cầu khám siêu âm để xác định loại thủ thuật nào sẽ đề nghị.

Phòng khám có thể đề xuất một trong những thủ thuật, phương pháp phá thai dựa trên số tuần kể từ kỳ kinh cuối cùng của bà bầu.

  • Phá thai bằng thuốc (Mifepristone và Misoprostol): đến 8 tuần tuổi
  • Hút chân không bằng tay: đến 8 tuần tuổi
  • Hút chân không trong phẫu thuật: đến 12 tuần tuổi
  • Nong, nạo phá thai, kích thích sinh non: sau 12 tuần

Cách phá thai nhanh nhất hiện nay là gì?

Chi phí khám trước khi phá thai

Chi phí đầu tiên khi đến phá thai tại phòng khám thường đến từ các thủ tục xét nghiệm, kiểm tra y tế ban đầu và siêu âm. Một số xét nghiệm có thể phát sinh như:

  • Xét nghiệm máu để tầm soát các nguy cơ sức khỏe
  • Bất đồng nhóm máu Rh với thai nhi
  • Sàng lọc bệnh lây truyền qua đường tình dục

Qua đó, bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá tình trạng của thai nhi và thai phụ như:

  • Tuổi thai nhi xác định các cách phá thai phù hợp
  • Vị trí của thai nhi (chửa ngoài tử cung nguy hiểm đến tính mạng)

Bảng giá chi phí cho 1 lần phá thai theo tuần

Bảng giá chi phí phá thai an toàn theo tuần

Hiện tại, không chỉ ở phòng khám Kinh Đô mà ở tất cả các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa đều xác định chi phí cho 1 lần phá thai dựa theo tuổi thai. Khi tuổi thai càng lớn, phương pháp, kỹ thuật thực hiện đình chỉ thai cũng trở nên khó khăn hơn.

Các bác sĩ thường đo tuổi thai nhi bằng cách tính tuổi thai bằng số tuần kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng của bạn.

Chi phí cho 1 lần phá thai dưới 8 tuần tuổi là bao nhiêu

Tại phòng khám Kinh Đô, khi thai ở giai đoạn dưới 8 tuần thì thường sử dụng phương pháp hút thai. Theo bảng giá được niêm yết, chi phí thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ có giá dao động từ khoảng 2 đến dưới 5 triệu đồng.

Các khoản phí gián tiếp và phụ phí trong giai đoạn này sẽ khác nhau tùy theo phòng khám cũng như loại thủ tục được khuyến nghị và hoàn cảnh cá nhân của bạn.

Chi phí gián tiếp cho siêu âm và xét nghiệm máu có thể cộng vào tổng số tiền cho chi phí 1 lần phá thai ở giai đoạn này.

Chi phí phá thai an toàn cho thai từ 8 đến dưới 12 tuần tuổi

Thông thường, phương pháp phá thai an toàn được khuyến nghị và hay sử dụng ở giai đoạn này thường là hút chân không. Tuy nhiên, vì thai đã lớn hơn nên chi phí hút thai cũng cao hơn và dao động từ 3 đến 8 triệu đồng cho 1 lần phá thai.

Giai đoạn này của thai kỳ là khoảng thời gian đình chỉ thai an toàn và hiệu quả mang lại cao nhất. Nó giúp thai phụ tránh được cái rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên, cần chọn lựa đúng địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Bởi nếu không, thai phụ có thể gặp phải biến chứng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Bảng giá chi phí phá thai từ 12 đến dưới 18 tuần tuổi

Thông thường, ở giai đoạn này, việc phá thai từ tuần thứ 12 đến tuần thứ 18 của thai kỳ phải được thực hiện thủ thuật phá thai ngoại khoa.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện phá thai an toàn bằng hút chân không hay nạo phá thai.

Để đảm bảo an toàn cho tính mạng và khả năng sinh sản của bà bầu, tại phòng khám Kinh Đô thường sử dụng phương pháp kích sinh non cho thai nhi trên 12 tuần dưới 18 tuần. Chi phí thủ thuật thường trên 10 triệu chi phí càng tăng cao khi tuần thai càng lớn, đến 18 tuần có thể đến 16 triệu đồng.

Chi phí chăm sóc sau thủ thuật là bao nhiêu

Sau thủ thuật phá thai, bạn có thể sẽ cần một vài ngày để chăm sóc sau phá thai như nghỉ ngơi và hồi phục. Bạn cũng sẽ cần thời gian để chữa bệnh sau khi làm thủ thuật. Ngoài ra, bạn có thể gặp các tác dụng phụ bất lợi và cần thời gian phục hồi lâu hơn. Tùy thuộc vào phòng khám thực hiện thủ thuật phá thai của bạn, bạn cũng có thể nhận được đơn thuốc để kiểm soát cơn đau. Chi phí của những loại thuốc này thường không quá cao nhưng cũng có thể tính vào chi phí cho 1 lần phá thai là bao nhiêu.

Tùy thuộc vào quy trình bạn đã thực hiện, bạn có thể cần quay lại để được chăm sóc theo dõi và có khả năng là siêu âm theo dõi. Các cuộc hẹn tái khám là rất quan trọng cho sức khỏe và sự an toàn của bạn. Chi phí của những cuộc hẹn này sẽ không hết bao nhiêu so với chi phí kiểm tra trước khi phá thai.

Sau khi phá thai bao lâu có thể mang thai lại?

Tư vấn phá thai tại Bắc Giang

Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Kinh Đô, có nhiều yếu tố góp phần vào chi phí phá thai an toàn. Mặc dù chi phí có thể là một yếu tố lớn trong việc đưa ra quyết định của bạn, nhưng có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn.

Trao đổi với bác sĩ về các lựa chọn của bạn có thể giúp bạn yên tâm khi đưa ra quyết định. Trung tâm tư vấn phá thai của phòng khám luôn sẵn sàng thảo luận về các lựa chọn của bạn và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hiện tại, nhằm hỗ trợ và giảm gánh nặng tài chính của các thai phụ, phòng khám Kinh Đô tư vấn phá thai miễn phí online cũng như có nhiều ưu đãi như giảm chi phí khám, thực hiện thủ thuật phá thai cho ai đặt lịch hẹn và lấy mã khám online. Gọi hoặc chat Zalo với SĐT 0328.266.934 hoặc CLICK vào HÌNH TƯ VẤN trong bài để kết nối với bác sĩ, chuyên gia của phòng khám để biết thêm về ưu đãi.

Tư Vấn Miễn Phí

Tìm hiểu thêm:

👉 Phá thai có đau không?

👉 Phá thai có thể gây ra vô sinh ở nữ?

👉 Phá thai tại nhà có an toàn và hiệu quả không?

👉 phá thai ở Bắc Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN CÔNG LẬP TẠI BẮC GIANG

Bệnh viện có phá thai hay không là câu hỏi mà nhiều chị em lỡ mang bầu có nhu cầu...

CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN Ở BẮC GIANG

Ngày nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang gia tăng khiến cho nhu cầu tìm kiếm cơ sở...

Cách chữa trị bệnh vô sinh nam

Tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh vô sinh nam tự nhiên mà bạn có thể thử. Nếu không...

Địa chỉ chữa trị viêm bao quy đầu ở Bắc Giang

Khi xuất hiện các dấu hiệu triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu, nam giới nên tìm đến các...

Địa chỉ chữa trị viêm niệu đạo ở Bắc Giang

Khi có dấu hiệu, triệu chứng bị viêm niệu đạo, người bệnh nên đến ngay các địa chỉ khám chữa...

Địa chỉ khám chữa điều trị viêm tinh hoàn ở đâu tốt nhất Bắc Giang?

Địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh viêm tinh hoàn ở đâu uy tín, hiệu quả tốt nhất tại...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !