PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KINH ĐÔ BẮC GIANG

Được thành lập dưới sự phê chuẩn hoạt động của Sở y tế Tỉnh Bắc Giang, Phòng khám đa khoa Kinh Đô nằm tại vị trí đắc địa số 79 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang đã và đang là một trong những địa điểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và chu đáo nhất hiện nay cho người dân sống tại Tỉnh Bắc Giang và khu vực lân cận.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Dịch vụ đăng ký tư vấn luôn mở 24/24 giờ, thuận tiện cho việc chữa bệnh.

QUY TRÌNH KHÁM & CHỮA BỆNH

Phương án điều trị có khoa học, hiệu quá trị liệu đảm bảo.

QUYỀN LỢI BỆNH NHÂN

Thu phí rõ ràng, đảm bảo cho người bệnh lợi ích khi chữa bệnh với giá cả phải chăng.

VÌ SAO NÊN CHỌN PK Kinh ĐÔ?

Môi trường điều trị hiện đại, cảm nhận sự thoải mái khi đến chữa bệnh.

MÔI TRƯỜNG THĂM KHÁM

IMG

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi nhấn mạnh vào tất cả các dịch vụ chất lượng cao, tập trung vào bệnh nhân, chú trọng đến nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng về các bệnh nam khoa phụ khoa, cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ “liêm chính, nhiệt tình, chất lượng và tiện lợi”. Nỗ lực tích cực trong toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị. Liên tục nắm bắt các tiến bộ của y học hiện đại để tạo ra một PK Kinh Đô xuất sắc trong trị liệu.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Phòng khám luôn không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới vào điều trị, mong muốn đem tới cho người bệnh chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất có thể.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

IMG

TRÁCH NHIỆM

Gắn liền trách nhiệm của phòng khám với từng bệnh nhân là giúp họ lấy lại được sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống, góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh không bệnh lây nhiễm.

IMG

TẬN TÂM

Đội ngũ y tá bác sĩ tại Phòng khám Thủ Đô đều được chọn lọc từ những nơi đào tạo chính quy và mỗi một cá nhân họ đều có thâm niên lâu năm cùng thái độ tận tâm trong công việc.

IMG

UY TÍN

Tất cả mọi cá nhân ở đây đều làm việc với phương châm “bệnh nhân như người thân”, xây dựng được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân từ hiệu quả trị liệu đến sự hài lòng về thái độ phục vụ.

IMG

BẢO MẬT

Phòng khám bảo mật 100% các thông tin của từng bệnh nhân từ khâu tư vấn cho đến khâu khám và điều trị bệnh. Khiến bệnh nhân an tâm hơn khi rời khỏi phòng khám.

IMG

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !