Điểm G là gì? Cách tìm điểm G và các tư thế quan hệ kích thích nhất

Điểm trung bình 4/5 ( 358 lượt đánh giá )

Điểm G là tên gọi một vị trí nằm trong cơ quan sinh dục nữ vô cùng nhạy cảm. Trong quan hệ tình dục, khi được kích thích đúng điểm G sẽ giúp cho phụ nữ đạt được cực khoái. Tuy nhiên, đối với nhiều phụ nữ, cực khoái – đặc biệt là đạt được khi thâm nhập – có thể khó nắm bắt như điểm G bí ẩn.

Phụ nữ đạt cực khoái chỉ khi giao hợp là điều tương đối hiếm. Trên thực tế, chỉ có khoảng 18% phụ nữ đạt được cực khoái khi chỉ thâm nhập – nghĩa là không cần tay, miệng hoặc đồ chơi.

Tìm hiểu thêm:

Điểm G là gì?

Bạn có thể đã nghe nói về điểm G, cùng với cách nó là “chìa khóa” để đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục qua âm đạo. Nhưng nó có thật không? Thành thật mà nói, nó rất phức tạp.

Điểm G khi được kích thích giúp phụ nữ đạt cực khoái

Được gọi là điểm Gräfenberg, điểm G được giới thiệu bởi Tiến sĩ Beverly Whipple sau khi bà phát hiện ra rằng việc sử dụng chuyển động dọc theo bên trong âm đạo tạo ra phản ứng vật lý ở phụ nữ. Bà tin rằng vùng này có thể là chìa khóa giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ.

Thay vì là điểm riêng biệt trong âm đạo của bạn, điểm G là một phần của mạng lưới âm vật của bạn. Điều này có nghĩa là khi bạn đang kích thích điểm G, bạn đang thực sự kích thích một phần của âm vật, lớn hơn nhiều so với những gì chúng ta vẫn tưởng.

Thêm vào đó, vùng này có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ, điều này giải thích tại sao thường khó xác định vị trí. Tuy nhiên, một khi được kích thích, điểm G có thể gây xuất tinh cho phụ nữ và giúp phụ nữ đạt cực khoái âm đạo.

Làm thế nào để xác định được điểm G?

Tìm điểm G có thể khó khăn, đặc biệt là vì nó không thực sự có trên bất kỳ bản đồ nào của cơ thể người. Điều đó không có nghĩa là không thể. Thay vì tìm kiếm nó trong hoạt động tình dục của đối tác, bạn sẽ dễ dàng xác định vị trí điểm G thông qua việc tự khám phá.

Nếu bạn đang muốn tìm điểm G của mình, hãy bắt đầu bằng cách thư giãn. Khi bạn bắt đầu khám phá cơ thể mình, hãy làm những gì bạn cảm thấy tốt nhất. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu xoa bóp lỗ âm đạo trước khi đưa ngón tay hoặc đồ chơi tình dục vào.

Cách tìm điểm G bằng tay

Sau đó, sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi, nâng lên về phía rốn của bạn theo chuyển động “từ từ”. Hãy nhớ rằng, bạn không cố gắng nhấn một nút cụ thể mà là tìm kiếm những gì bạn cảm thấy tốt nhất trong khu vực chung đó. Lặp lại chuyển động khi cảm giác hình thành và – thay vì chuyển động vào ra – bạn sẽ muốn tiếp tục tập trung vào khu vực này.

Không phải tất cả phụ nữ sẽ tìm thấy sự thỏa mãn thông qua việc kích thích điểm G, và điều đó cũng tốt. Hãy nhớ rằng thủ dâm là hoàn toàn bình thường và nó có thể là một phần lành mạnh của bất kỳ mối quan hệ nào. Bằng cách dành thời gian tìm hiểu sở thích của bản thân, bạn có thể sử dụng thông tin đó để hướng dẫn đối tác về những điều bạn thích thú nhất khi quan hệ tình dục.

Những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất để kích thích điểm G

Nếu bạn đang hy vọng được kích thích điểm G trong khi quan hệ tình dục, thì có một số tư thế quan hệ tình dục hiệu quả nhất. Hãy thử các tư thế cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn một chút đối với các chuyển động của mình để bạn có thể tìm ra loại kích thích nào bạn thích nhất. Mặc dù có nhiều tư thế quan hệ tình dục có thể giúp bạn đạt được điều này, nhưng đây là ba tư thế bạn nên thử.

Cowgirl

Tư thế Cowgirl giúp nàng đạt cực khoái với điểm G

Yêu cầu đối tác của bạn nằm ngửa, sau đó leo lên trên và cho dương vật của đối tác thâm nhập vào âm đạo. Vị trí này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nhịp điệu, độ sâu và góc thâm nhập để bạn có thể tập trung vào việc tìm kiếm điểm G của mình.

Thay vì nhấp nhô lên xuống, hãy thử di chuyển qua lại để kích thích vùng điểm G dựa vào thành âm đạo bên trong của bạn. Trộn lẫn cũng có thể hữu ích, vì vậy đừng ngại thử nghiệm với các tốc độ và góc độ khác nhau.

Doggy

Kiểu doggy là một cách tuyệt vời khác để thâm nhập sâu hơn trong khi quan hệ. Thật dễ dàng thay đổi góc độ để đạt được điểm G của bạn.

 

Tư thế Doggy

Bắt đầu bằng tay và đầu gối với đối tác phía sau bạn. Trong khi thâm nhập, hãy thử cúi xuống bằng cẳng tay hoặc đẩy hông về phía sau để thay đổi góc độ cho đến khi bạn tìm thấy vị trí phù hợp nhất với mình. Nếu muốn, bạn có thể thử một biến thể khác bằng cách nằm sấp với tư thế thẳng, chân buông thõng ra khỏi mép giường, cho phép đối tác đứng sau lưng bạn và thâm nhập từ đó.

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống

Một biến thể của tư thế truyền thống, vị trí này cho phép kích thích nhiều hơn mà không cần độ sâu của sự thâm nhập. Bạn sẽ bắt đầu nằm ngửa trước khi di chuyển hai chân lại với nhau. Sau đó, chân của đối tác sẽ duỗi thẳng chân của bạn, cho phép siết chặt hơn. Mặc dù sự thâm nhập nông này có thể không sâu bằng, nhưng nó tạo ra cảm giác chặt chẽ hơn – và tăng ma sát với điểm G của bạn – đây có thể là cách hoàn hảo để giúp bạn đạt cực khoái.

Tìm những gì phù hợp với bạn

Bất chấp những gì bạn có thể thấy trong phim, tình dục không phải lúc nào cũng nhanh chóng và dễ dàng. Phụ nữ thường tin rằng quan hệ tình dục là điều đáng xấu hổ, có thể khiến khó đạt được cực khoái và thỏa mãn tình dục.

Đừng ngại tận hưởng đời sống tình dục của bạn và tìm kiếm những gì bạn thích. Nếu điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy điểm G của mình và lắc lư nó, điều đó rất tốt cho bạn. Nếu không? Điều đó cũng tuyệt vời. Không có quy tắc nào nói rằng có một cách để đạt cực khoái, và – đối với hầu hết phụ nữ – việc thích kết hợp nhiều nỗ lực là điều bình thường. Tìm kiếm những gì phù hợp với bạn có thể mất thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Điều quan trọng nhất là bạn hài lòng. Khám phá cơ thể và sở thích tình dục của bạn là một bước tuyệt vời để đảm bảo bạn có một đời sống tình dục vui vẻ, an toàn và thú vị. Bạn không bao giờ nên cảm thấy xấu hổ khi tìm ra những gì bạn thích. Rốt cuộc, mọi người đều xứng đáng có được tình dục tuyệt vời.

Tư vấn miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bệnh liệt dương: Nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất

Bệnh liệt dương là một trong những tình trạng rối loạn cương dương phổ biến gây ảnh hưởng nghiêm trọng...

Đeo hai bao cao su: Liệu có hiệu quả khi quan hệ?

Có khi nào bạn tự hỏi nếu sử dụng hai bao cao su tốt hơn để ngăn ngừa mang thai...

Xét nghiệm giang mai là gì? Xét nghiệm được thực hiện thế nào?

Xét nghiệm giang mai có thể giúp chẩn đoán bệnh giang mai ở giai đoạn đầu của nhiễm trùng, khi...

Giang mai ở miệng: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh giang mai ở miệng thường xảy ra do quan hệ tình dục bằng miệng. Tình trạng này nguy hiểm...

Bao quy đầu bị sưng: Nguyên nhân, cách điều trị và chăm sóc bao quy đầu

Bao quy đầu bị sưng là một trong những tình trạng phổ biến, rất dễ gặp phải ở nam giới...

Đầu chim bị sưng: Những nguyên nhân thường gặp

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng đầu chim bị sưng (dương vật bị sưng). Nếu...

Đau tinh hoàn và bụng dưới: Nguyên nhân do đâu?

Các dây thần kinh dùng chung mang cảm giác đau từ bụng dưới và bìu, nơi chứa tinh hoàn và...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !