Cắt trĩ bằng laser hết bao nhiêu tiền và ở đâu hiệu quả nhất

Điểm trung bình 5/5 ( 353 lượt đánh giá )

Cắt trĩ bằng laser là một phương pháp loại bỏ các búi trĩ mà người bệnh có thể tham khảo khi bệnh trĩ đang hoành hành. Cách cắt trĩ bằng laser được đánh giá là phương án điều trị triệt để và hiệu quả để có thể thoát khỏi vấn đề khó chịu, khó chịu này.

Thủ thuật phẫu thuật trĩ bằng laser thường được sử dụng để điều trị bệnh trĩ cấp độ trung bình. Bác sĩ có thể đề xuất phương pháp điều trị bằng laser khi người bệnh bị bệnh trĩ nội cấp độ 2 và 3.

Dù cắt trĩ bằng cách nào, bạn cũng nên xem xét phương pháp cắt trĩ bằng laser vì như bạn sẽ khám phá ra, đây có thể là một trong những quy trình tốt nhất để loại bỏ bệnh trĩ cấp độ hai và độ ba.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Tư vấn bệnh trĩ

👉 Các phương pháp phẫu thuật trĩ

👉 Bệnh trĩ có lây không

Cắt trĩ bằng laser như thế nào?

Cắt trĩ bằng laser có thể được sử dụng để điều trị bệnh trĩ bằng cách sử dụng năng lượng của tia laser để làm cho mô trĩ biến mất trong một khoảng thời gian hoặc nó được sử dụng để loại bỏ mô ngay lập tức.

Cắt trĩ bằng laser có hiệu quả không

Phương pháp laser được coi là một phương pháp tiếp cận không phẫu thuật để điều trị bệnh trĩ. Thông thường, bạn nên thử các phương pháp không phẫu thuật như thế này đối với bệnh trĩ giai đoạn giữa trước khi sử dụng các biện pháp phẫu thuật.

Bệnh nhân có thể được điều trị bằng laser chỉ bao gồm một trong những phương pháp này hoặc bác sĩ có thể chọn sử dụng kết hợp các quy trình laser để giảm đau cho bệnh nhân. Laser được sử dụng cho các thủ thuật này có thể bao gồm các loại carbon dioxide và các loại Ng: YAG. Điều trị bệnh trĩ bằng laser thường có thể được thực hiện ngay tại phòng khám và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật.

Bạn có thể xem một ví dụ về điều trị bệnh trĩ bằng laser trong video dưới đây:

Trĩ cấp độ trung bình

Phân loại hoặc phân cấp độ của bệnh trĩ dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng. Bệnh trĩ cấp độ giữa là những bệnh đã rơi vào cấp độ 2 và 3.

  • Bệnh trĩ cấp độ 2, trĩ sa ra khỏi trực tràng khi đi ngoài. Chúng tự trở lại vị trí bình thường.
  • Bệnh trĩ cấp độ 3 cũng sa ra ngoài. Tuy nhiên, chúng không tự quay trở lại vị trí cũ. Thay vào đó, bạn phải dùng tay để đẩy chúng trở lại trực tràng.

Các cấp độ trung bình này nằm ở giữa hệ thống bốn giai đoạn. Chúng nghiêm trọng hơn bệnh trĩ giai đoạn 1, hoàn toàn không sa ra ngoài. Chúng ít nghiêm trọng hơn bệnh trĩ giai đoạn 4, là giai đoạn sa vĩnh viễn.

Hầu hết các nghiên cứu đều hướng tới việc sử dụng phương pháp điều trị bằng laser cho bệnh trĩ cấp độ giữa được phân loại là giai đoạn 2 và 3.

Hiệu quả từ thủ thuật cắt trĩ bằng laser

Các nghiên cứu về phương pháp điều trị trĩ đã kiểm tra kết quả của nhiều loại thủ thuật laser, bao gồm cả cắt bỏ. Theo nguyên tắc chung, các quy trình này được coi là một phương tiện hiệu quả để loại bỏ cơ thể của các mô bị ảnh hưởng và ngăn chặn vấn đề.

Trong một nghiên cứu, trong số 750 bệnh nhân trĩ được điều trị bằng laser, 98% số người nhận được kết quả hài lòng từ các thủ thuật của họ. Số người thậm chí còn cao hơn – 99% – hài lòng về quyết định điều trị bằng laser của họ.

Trong một nghiên cứu khác, trong vòng sáu tháng kể từ khi điều trị, 90% số người đã thấy tình trạng của họ được cải thiện. Đối với 80% trong số họ, bệnh trĩ của họ đã bớt trầm trọng hơn ít nhất một giai đoạn so với trước khi điều trị.

Phẫu thuật cắt trĩ có đau và nên cắt trĩ hay không?

Phục hồi sau khi cắt trĩ

Ngoài việc là một phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, cắt trĩ bằng laser cũng được đánh giá cao vì nó thường mang lại thời gian hồi phục ngắn và dễ dàng hơn so với nhiều thủ thuật khác.

Các nhà nghiên cứu cho một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những bệnh nhân được điều trị bằng laser cảm thấy tốt hơn sau thủ thuật so với những người được cắt trĩ bằng phương pháp phẫu thuật truyền thống. Tại một cuộc kiểm tra theo dõi kéo dài một tuần, mức độ đau thấp hơn 65% ở những bệnh nhân dùng laser.

Trung bình, nhóm đi đại tiện không đau xảy ra sớm hơn 5 ngày đối với nhóm phẫu thuật cắt trĩ. Các bệnh nhân sử dụng tia laser cũng ít bị tiết dịch hơn từ vị trí tiến hành thủ thuật.

So với những bệnh nhân trải qua phẫu thuật truyền thống, số người sử dụng phương pháp cắt trĩ bằng laser có thể trở lại làm việc một tuần sau khi điều trị cao gấp đôi. 88% bệnh nhân laser đã tiếp tục công việc sau bảy ngày.

Dựa trên nghiên cứu này, bạn có tin rằng cắt trĩ bằng laser sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất cho tình trạng của bạn? Nếu bạn bị trĩ cấp độ 2 hoặc độ 3, phương pháp laser có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả với thời gian hồi phục tương đối không phức tạp.

Chi phí cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền?

Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền và ở đâu tốt nhất Bắc Giang

Hiện nay, phương pháp cắt trĩ bằng laser đang được rất nhiều phòng khám sử dụng. Và vì thế, nhiều người cũng biết đến và quan tâm đến chi phí cắt trĩ bằng laser hết bao nhiêu tiền. Theo các bác sĩ, có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp laser như:

  • Mức độ bệnh trĩ của bệnh nhân: Trường hợp người bệnh bị trĩ ở cấp độ khác nhau, số lượng búi trĩ sẽ khiến cho thủ thuật cắt trĩ lâu hơn và đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn khiến chi phí sẽ tăng cao.
  • Địa chỉ thực hiện cắt trĩ: Nếu như chọn lựa các phòng khám kém chất lượng, chi phí có thể rất rẻ nhưng khả năng xảy ra biến chứng, không trị tận gốc, nhanh tái phát và lâu phục hồi sẽ khiến người bệnh có thể tiền mất, tật mang. Chính vì thế, nên đến các phòng khám, cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ uy tín, lâu năm để thực hiện cắt trĩ.

Địa chỉ cắt trĩ bằng laser ở đâu tốt nhất Bắc Giang?

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện nay có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế công, tư đang hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ. Một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo là phòng khám Kinh Đô. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng trong khám chữa bệnh trĩ ở Bắc Giang. Một số lý do giúp phòng khám nhận được sự tín nhiệm của người dân như:

  • Phòng khám được sở Y Tế Bắc Giang cấp phép hoạt động
  • Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm trong khám chữa và phẫu thuật bệnh trĩ, trong đó có cắt trĩ bằng laser.
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y tế tiên tiến trên thế giới.
  • Chi phí cắt trĩ bằng laser được thông qua bởi sở Y tế, mọi chi phí đều được thông báo đến người bệnh khi có bất kì phát sinh nào.
  • Thông tin của người bệnh được đảm bảo hoàn toàn bí mật.
  • Thời gian thăm khám linh động, có khám ngoài giờ và hoạt động tất cả các ngày, kể cả ngày lễ.

Hiện tại, phòng khám Kinh Đô thực hiện thủ thuật cắt trĩ bằng laser với chi phí dao động vài triệu cho đến hơn 10 triệu tùy thuộc vào mức độ, số lượng búi trí, vị trí kích thước của bệnh.

Để nhận mã khám và nhận các ưu đãi giảm giá dành riêng cho bệnh nhân đặt lịch online như giảm giá phẫu thuật, chi phí thăm khám, người bệnh có thể gọi đến HOTLINE 0328.266.934 hoặc CLICK vào HÌNH TƯ VẤN TRONG BÀI để mở khung chat, trò chuyện với chuyên gia, bác sĩ ngay lập tức.

Tư Vấn Khám Bệnh Trĩ Miễn Phí

Tìm hiểu thêm:

👉 Phòng khám chữa bệnh trĩ ở Bắc Giang

👉 Tư vấn bệnh trĩ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7,7% dân số Việt Nam bị vô sinh, hiếm muộn

Dựa trên số liệu thống kê của Bộ Y tế, khoảng 7,7% dân số Việt Nam được ước tính gặp...

Vùng kín nam sưng tấy sau khi quan hệ không an toàn

Một thiếu niên 15 tuổi đang trải qua lo lắng khi cảm thấy đau đớn, sưng to và ngứa ngáy...

Nguy kịch vì mắc uốn ván sau khi cắt trĩ tại nhà

Ngày 18-10, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cho hay vừa tiếp nhận hai bệnh nhân mắc uốn ván...

PHÒNG KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI BẮC GIANG – ĐỊA CHỈ NHẬN LƯỢNG VOTE CAO NHẤT

Phòng khám nam khoa Kinh Đô, đặt tại địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Ngô Quyền, thành phố Bắc...

Quan hệ tình dục không an toàn, người đàn ông 54 tuổi rước hoạ vào thân

10 ngày trước khi tới bệnh viện, người đàn ông 54 tuổi biểu hiện rát đỏ vùng rãnh quy đầu...

Các vấn đề về kinh nguyệt

Với các chị em, các vấn đề gặp phải trước khi mãn kinh thường rất phổ biến và hầu hết...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !