Kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu?

Điểm trung bình 5/5 ( 366 lượt đánh giá )

Kích thước dương vật là một chủ đề mà nhiều người đàn ông đã tự hỏi tại một số thời điểm: Kích thước trung bình dương vật là bao nhiêu?

Kích thước trung bình dương vật là bao nhiêu?

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tiết niệu Quốc tế của Anh (BJUI), chiều dài trung bình của một dương vật mềm khoảng 9 cm, trong khi chiều dài trung bình của dương vật cương cứng khoảng 13 cm.

Chu vi trung bình là 9,3 cm đối với dương vật mềm và 11,6 cm đối với dương vật cương cứng. Đường bao là chu vi của dương vật ở phần rộng nhất của nó.

Nghiên cứu nói lên điều gì?

Nghiên cứu BJUI sử dụng dữ liệu từ 17 nghiên cứu và những người tham gia nghiên cứu có tổng cộng hơn 15.000 nam giới. Ngoài các mức trung bình được liệt kê trước đó, phân tích đã lập biểu đồ kích thước và đặt chúng vào các phân vị.

Ví dụ, một dương vật cương cứng dài 16 cm đứng thứ 95. Điều đó có nghĩa là trong số 100 người đàn ông, chỉ có 5 người có dương vật dài hơn 16 cm.

Tương tự như vậy, một dương vật cương cứng khoảng 10 cm nằm trong phân vị thứ 5, nghĩa là chỉ có 5 người đàn ông trong số 100 người sẽ có dương vật ngắn hơn 10 cm.

Các nghiên cứu khác cũng cho kết quả tương tự. Một nghiên cứu khác cũng phát hiện ra rằng chiều dài của dương vật khi cương cứng không phải là một yếu tố dự đoán chiều dài của nó khi cương cứng. Nói cách khác, nam giới có thể cương cứng với kích thước tương tự, nhưng dương vật mềm nhũn với kích thước khác nhau.

Cách đo kích thước dương vật của bạn

Đo chiều dài từ đỉnh của dương vật của mình vào mũi của bạn qui đầu.

Đầu dương vật của bạn là nơi nó kết nối với xương mu. Phần đầu của quy đầu là phần tròn ở cuối dương vật. Nén phần mỡ trước xương mu khi đo. Ngoài ra, không bao gồm chiều dài bổ sung liên quan đến bao quy đầu.

Đo chu vi xung quanh đế hoặc giữa trục.

Các vấn đề về kích thước?

Mối quan tâm đặc biệt của một số nam giới là liệu dương vật của họ có đáp ứng được tình dục cho bản thân và bạn tình hay không.

Khi nói đến quan hệ tình dục, lớn hơn có thể không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Phụ nữ thích kích thuớc dương vật như nào?

Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?

Trong một nghiên cứu trên tạp chí PLOS One, các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 75 phụ nữ đang hoạt động tình dục về kích thước dương vật mà họ thích cho tình một đêm và cho một mối quan hệ lâu dài.

Những người phụ nữ được cho xem 33 mô hình dương vật 3-D có kích thước khác nhau được làm từ nhựa màu xanh.

Kích thước trung bình được phụ nữ ưa thích trong nghiên cứu là dương vật cương cứng dài khoảng 16 cm và chu vi khoảng 12 cm đối với tình một đêm.

Đối với một mối quan hệ lâu dài, kích thước trung bình được phụ nữ ưa thích là dương vật dài khoảng 16 cm với chu vi khoảng 10,5 cm.

Cả hai lựa chọn này chỉ lớn hơn một chút so với mức trung bình.

Một nghiên cứu tương tự khác về sở thích của phụ nữ phát hiện ra rằng chu vi dương vật quan trọng hơn chiều dài để thỏa mãn tình dục.

Cảm nhận về kích thước của đàn ông

Nhận thức của một người đàn ông về kích thước dương vật của mình có thể có tác động đến sự tự tin và hình ảnh cơ thể tích cực. Những người đàn ông tự ý thức về kích thước dương vật của họ, ở trạng thái mềm hoặc cương cứng, có thể bị rối loạn cương dương do lo lắng và các vấn đề cảm xúc khác.

Các nhà trị liệu làm việc với những người đàn ông có kiểu tự ý thức này thường thấy rằng nhận thức của một người về “quá nhỏ” không phù hợp với những gì nghiên cứu cho thấy.

Một nghiên cứu cho thấy rằng trong số 67 người đàn ông lo lắng rằng dương vật của họ quá nhỏ, không ai được xác định là có dương vật đủ ngắn để thực hiện kéo dài dương vật.

Tôi có thể tăng kích thước của dương vật?

Quyết định cố gắng tăng kích thước dương vật của bạn nên được thực hiện cẩn thận với sự tư vấn của bác sĩ. Các nghiên cứu khuyến cáo rằng những người đàn ông duy nhất có chiều dài dương vật nhao dưới 4 cm hoặc một dương vật cương cứng ít hơn 8 cm nên thực hiện điều trị kéo dài dương vật.

Nếu bạn đang cân nhắc điều trị, bạn có một số lựa chọn.

Một loại thủ thuật phẫu thuật được thực hiện trên dây chằng gắn dương vật của bạn vào xương mu bên trong cơ thể bạn. Thao tác này cho phép dương vật của bạn vươn ra bên ngoài cơ thể nhiều hơn.

Cũng có thể phẫu thuật ghép da quanh thân dương vật để tăng chu vi.

Một số nam giới được hưởng lợi từ việc hút mỡ xung quanh xương mu để giúp phần dương vật được bao phủ bởi một lớp mỡ nổi rõ hơn.

Các bộ phận giả dương vật bằng bơm hơi, được đưa vào dương vật bằng phẫu thuật, cũng có hiệu quả trong điều trị rối loạn cương dương và kéo dài dương vật.

Nếu bạn quan tâm đến một thủ thuật để làm cho dương vật của bạn rộng hơn hoặc dài hơn, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện các thủ thuật này. Bạn cũng nên cảnh giác với các quảng cáo trực tuyến về thuốc, kem và các phương pháp điều trị khác hứa hẹn kết quả đáng kinh ngạc.

Tham khảo:

Gắn bi dương vật

Quan điểm

Trong khi rất nhiều đàn ông tự hỏi liệu họ có bằng hoặc gần kích thước dương vật trung bình hay không, hay họ có vượt quá nó hay không. Nhưng sự thật là phần lớn đàn ông nằm trong phạm vi gần của chiều dài và chu vi trung bình. Đo lường bản thân có thể cung cấp cho bạn một số khẳng định.

Nếu bạn tiếp tục cảm thấy rằng dương vật của bạn nhỏ hơn mong muốn, hãy nói chuyện với bác sĩ nam khoa về những lo lắng của bạn và những lựa chọn nào có thể là tốt nhất cho bạn.

Mẹo để có một hình ảnh cơ thể tích cực

Nếu bạn không hài lòng với cơ thể của mình, cho dù đó là kích thước dương vật của bạn hay ngoại hình của bất kỳ bộ phận nào khác. Hãy thử các mẹo hữu ích sau để cảm thấy tốt hơn về bản thân:

  • Tập trung vào các đặc điểm và bộ phận cơ thể bạn thích. Chẳng hạn như bờ vai rộng hoặc nụ cười đẹp.
  • Duy trì cân nặng hợp lý và kết hợp rèn luyện sức mạnh. Nếu bạn trông cân đối và khỏe mạnh, bạn có thể cảm thấy tốt hơn về bản thân.
  • Không bị ảnh hưởng bởi kích thước dương vật. Bạn có thể là một đối tác tình dục thỏa mãn bất kể kích thước của dương vật của bạn.
  • Đừng so sánh bạn với các vận động viên, người mẫu và diễn viên.
  • Dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho những hoạt động bạn thấy bổ ích. Cho dù đó là thể thao, sở thích, du lịch hay các hoạt động khác. Lòng tự trọng lâu dài đến từ những đặc điểm phi vật chất. Chẳng hạn như sự sáng tạo, trí thông minh và giá trị của bạn.

Tư Vấn Miễn Phí

Tham khảo:

Khám bộ phận sinh dục nam tốt nhất ở Bắc Giang

Đi khám nam khoa ở đâu?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7,7% dân số Việt Nam bị vô sinh, hiếm muộn

Dựa trên số liệu thống kê của Bộ Y tế, khoảng 7,7% dân số Việt Nam được ước tính gặp...

Vùng kín nam sưng tấy sau khi quan hệ không an toàn

Một thiếu niên 15 tuổi đang trải qua lo lắng khi cảm thấy đau đớn, sưng to và ngứa ngáy...

Nguy kịch vì mắc uốn ván sau khi cắt trĩ tại nhà

Ngày 18-10, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cho hay vừa tiếp nhận hai bệnh nhân mắc uốn ván...

PHÒNG KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI BẮC GIANG – ĐỊA CHỈ NHẬN LƯỢNG VOTE CAO NHẤT

Phòng khám nam khoa Kinh Đô, đặt tại địa chỉ 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Ngô Quyền, thành phố Bắc...

Quan hệ tình dục không an toàn, người đàn ông 54 tuổi rước hoạ vào thân

10 ngày trước khi tới bệnh viện, người đàn ông 54 tuổi biểu hiện rát đỏ vùng rãnh quy đầu...

Các vấn đề về kinh nguyệt

Với các chị em, các vấn đề gặp phải trước khi mãn kinh thường rất phổ biến và hầu hết...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !