Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Điểm trung bình 4/5 ( 353 lượt đánh giá )

Bảng giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Giá dịch vụ cắt bao quy đầu ở bệnh viện và các phòng khám hết bao nhiêu tiền? … là những câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm và tìm kiếm.

Vậy cắt bao quy đầu là gì? Chi phí cắt bao quy đầu ở Bắc Giang là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thông tin thêm về tình trạng bao quy đầu:

👉 Khám bao quy đầu

👉 Bao quy đầu bị sưng

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật tiểu phẫu nhằm phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu, một nếp gấp của da bao bọc và bảo vệ phần đầu dương vật căng tròn. Bao quy đầu cung cấp cảm giác và bôi trơn cho dương vật.

Bao quy đầu cắt và chưa cắt

Ở các nước tiên tiến, cắt bao quy đầu, thường được thực hiện ngay sau khi sinh. Cắt bao quy đầu có cả rủi ro và lợi ích. Quyết định có nên cắt bao quy đầu cho con hay không thường dựa trên sở thích cá nhân của cha mẹ. Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu cũng là một trong những lí do mà nhiều người cân nhắc khi quyết định thực hiện tiểu phẫu này.

Một số bé trai và nam giới trưởng thành cần cắt bao quy đầu để điều trị các vấn đề về bao quy đầu của dương vật (chẳng hạn như hẹp bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu) hoặc để chữa sưng đầu dương vật (viêm bao quy đầu).

Ưu điểm của việc thực hiện cắt bao quy đầu

Hầu hết mọi người quyết định cắt bao quy đầu vì lý do văn hóa hoặc tôn giáo. Những người khác tin rằng có những lợi ích sức khỏe khi cắt bỏ bao quy đầu của dương vật, chẳng hạn như:

 • Phòng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ sơ sinh
 • Phòng ngừa ung thư dương vật ở nam giới trưởng thành
 • Giảm nguy cơ mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục
 • Giảm nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung ở bạn tình nữ
 • Giảm nguy cơ phát triển nhiễm trùng và sưng dương vật

Việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu ở trẻ sơ sinh là lợi ích được nhiều cha mẹ quan tâm nhất bên cạnh lí do bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền của thủ thuật này.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

Những rủi ro của thủ thuật cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu có một số rủi ro nhưng tỷ lệ biến chứng thấp. Các tác dụng phụ thường gặp nhất là chảy máu và nhiễm trùng.

Da của dương vật cũng khá nhạy cảm sau khi cắt bao quy đầu. Đôi khi, khu vực này có thể bị kích ứng do tiếp xúc vải quần áo hoặc với amoniac trong nước tiểu. Thông thường, những vấn đề nhỏ này có thể được điều trị bằng cách thoa dầu khoáng. Chúng sẽ tự giải quyết sau vài ngày.

Đặc biệt, việc chọn một địa chỉ cắt bao quy đầu kém chất lượng có bảng giá chi phí cắt bao quy đầu thấp nhưng chất lượng không đảm bảo có thể gây ra một số biến chứng hiếm gặp như chảy máu hoặc nhiễm trùng.

Người cắt bao quy đầu cần kiêng quan hệ tình dục trong một thời gian.

Cắt bao quy đầu và không cắt bao quy đầu: Có gì khác khau?

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Khi đã quyết định cắt bao quy đầu hoặc được bác sĩ tư vấn cắt bao quy đầu vì lí do y tế (điều trị một số bệnh lý khác như nghẹt, hẹp bao quy đầu) thì người bệnh sẽ quan tâm đến bảng giá chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu.

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, bệnh viện nam khoa cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu. Điểm chung tại các địa chỉ này là bảng giá cắt bao quy đầu thường được niêm yết nhưng không phải tất cả các trường hợp sẽ. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện thủ thuật loại bỏ bao quy đầu như:

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân

Tùy thuộc vào tình trạng trước khi cắt bao quy đầu sẽ quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ khám và đánh giá tình trạng dương vật và bao quy đầu của bạn.

Trong trường hợp không có bệnh lý khác kèm theo như viêm bao quy đầu, … thì chi phí sẽ thấp hơn so với những người mắc bệnh.

Bảng giá chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc phương pháp địa chỉ thực hiện thủ thuật

Cắt bao quy đầu là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay và có 3 phương pháp chính được sử dụng bao gồm phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, cắt truyền thống bằng dao mổ và cắt bao quy đầu bằng laser. Trong đó, chi phí cắt bao quy đầu bằng dao mổ truyền thống sẽ thấp hơn các phương pháp khác nhưng thời gian hồi phục lâu cũng như nguy cơ xảy ra biến chứng cao hơn.

Bên cạnh đó, địa chỉ cắt bao quy đầu khác nhau cũng có bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền khác nhau.

Ví dụ, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Nhân Dân 115 chỉ dao động ở mức 1.100.000 – 1.200.000 đồng (1 triệu 1 trăm đến 1 triệu 2 trăm nghìn đồng). Trong khi đó, bệnh viện Bình Dân lại có bảng giá cắt bao quy đầu khoảng 3.800.000 – 4.200.000 đồng (3 triệu 8 trăm nghìn đến 4 triệu 2 trăm nghìn đồng).

Tại Hà Nội, bảng giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai chỉ dao động ở mức 1.000.000 – 1.500.000 đồng (1 triệu đến 1 triệu 5 trăm nghìn đồng). Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Đại học Y lại ở mức từ 1.500.000 – 3.500.000 đồng (1 triệu 5 trăm nghìn đến 3 triệu 5 trăm nghìn đồng)

Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, bảng giá chi phí cắt bao quy đầu của phòng khám Kinh Đô dao động trong khoảng từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng (2 triệu đến 5 triệu đồng) tùy thuộc vào tình trạng và phương pháp thực hiện thủ thuật.

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh là một thủ thuật rất ngắn gọn. Tuy nhiên, đối với người lớn, phẫu thuật có liên quan nhiều hơn một chút. Có thể mất từ ​​30 phút đến một giờ.

Quy trình cắt bao quy đầu ở người lớn

Bác sĩ gây mê sẽ dùng thuốc để giúp bạn an thần. Tùy thuộc vào lựa chọn, bạn có thể được gây mê toàn thân hoặc gây mê cục bộ.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ di chuyển bao quy đầu ra khỏi đầu dương vật rồi quay trở lại trục. Họ sẽ đo chính xác lượng da cần loại bỏ.

Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao mổ để cắt da. (Đối với cắt bao quy đầu ở trẻ sơ sinh, bác sĩ sẽ cắt da ra khỏi dương vật bằng kéo hoặc một thiết bị đặc biệt.)

Đối với người lớn, da sau đó sẽ được khâu lại hoặc khâu lại trục bằng chỉ khâu tự tiêu. Khi vết khâu đã liền và dương vật được quấn băng bảo vệ, bạn sẽ được đưa vào phòng hồi sức.

Chăm sóc sau cắt bao quy đầu

Không nên dùng băng bao quanh toàn bộ chu vi của dương vật. Chăm sóc tốt sẽ giúp nhanh hồi phục và không phát sinh bảng giá chi phí cắt bao quy đầu khác.

Ở trẻ sơ sinh

Có thể bôi kem kháng sinh vào vết thương cắt bao quy đầu và bôi sẽ giúp bảo vệ khỏi nhiễm trùng và bôi trơn để ngăn vết thương dính vào tã lót của em bé. Cha mẹ cũng nên kiểm tra vòng và quay lại phòng khám nếu nó bị tuột ra khỏi vị trí hoặc nếu có dấu hiệu nhiễm trùng hoặc chảy máu. Tất cả các bậc cha mẹ nên đưa con trở lại phòng khám nơi trẻ đã được cắt bao quy đầu khi vòng đã tách ra, hoặc sau hai tuần nếu vòng chưa tách ra tại thời điểm đó.

Ở người trưởng thành

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên mặc quần sịp rộng rãi và vệ sinh vết thương hàng ngày trong vòng 5 – 7 ngày. Sau một tuần, bệnh nhân nên bắt đầu thực hiện vệ sinh bình thường (tức là rửa vết thương khi tắm).

Nam giới phải tránh bất kỳ loại kích thích tình dục nào trong sáu tuần sau khi phẫu thuật, vì sự cương cứng có khả năng cản trở quá trình chữa lành vết thương và gây biến chứng khiến bảng giá chi phí cắt bao quy đầu sau phẫu thuật tăng cao.

Đàn ông thường bị cương cứng trong khi ngủ. Trong thời gian ngay sau khi cắt bao quy đầu, điều này có thể gây ra một số khó chịu vì các mũi khâu bị kéo ra khi dương vật cương cứng. Cảm giác khó chịu này là bình thường và nam giới không nên lo lắng về nó. Nó sẽ lắng xuống một hoặc hai tuần sau khi phẫu thuật.

Các biến chứng liên quan đến cắt bao quy đầu ở nam giới

Các biến chứng của cắt bao quy đầu có thể gặp phải khi chọn địa chỉ cắt bao quy đầu không an toàn có thể có bảng giá chi phí cắt bao quy đầu rẻ hơn nhưng tỉ lệ biến chứng cao hơn. Một số biến chứng mà nam giới có thể gặp phải như:

 • Đau đớn.
 • Sưng tấy.
 • Hình thành tụ máu (sưng tấy do cục máu đông).
 • Các biến chứng của gây mê.
 • Kết quả thẩm mỹ kém.
 • Rách vết khâu trước khi lành hoàn toàn, thường xảy ra nhất do cương cứng.
 • Tổn thương niệu đạo (qua đó vận chuyển nước tiểu).
 • Loại bỏ da không đủ.

Đặc biệt, với các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu không khỏi thì cần đến ngay các phòng khám, bệnh viện uy tín để kiểm tra.

Đừng vì bảng giá chi phí cắt bao quy đầu thấp mà chọn nhầm địa chỉ thực hiện thủ thuật.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin, hỗ trợ hoặc tư vấn về vấn đề đang gặp phải hoặc đặt lịch hẹn khám và nhận mã ưu đãi khi thăm khám tại phòng khám Kinh Đô qua một số hình thức sau:

👉 Gọi điện đến HOTLINE: 1800 6953

👉 Gọi điện hoặc chat Zalo với số điện thoại: 0328.266.934

👉 Ghé thăm website: http://phongkhamkinhdobacgiang.com

👉 Ghé thăm phòng khám Kinh Đô tại địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Ngô Quyền, Bắc Giang

Tham khảo thêm:

👉Bác sĩ tư vấn khám nam khoa

👉Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các vấn đề về kinh nguyệt

Với các chị em, các vấn đề gặp phải trước khi mãn kinh thường rất phổ biến và hầu hết...

Sùi mào gà kéo dài bao lâu?

Sùi mào gà là sự phát triển giống như súp lơ do một số loại vi rút u nhú ở...

Cách chữa sùi mào gà tại nhà: Cách nào hiệu quả?

Mặc dù sùi mào gà có khả năng tự giảm và biến mất trong vòng hai năm, nhưng các phương...

Bị sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà có đau không? – Sùi mào gà, còn được gọi là mụn cóc vùng sinh dục, là...

Tưởng đã mãn kinh, nhiều phụ nữ 50 – 60 tuổi bất ngờ có thai

Thời gian gần đây, không ít trường hợp sản phụ sinh con thành công ở độ tuổi từ 50 đến...

Hà Nội: Sau lần khám trĩ, người đàn ông tá hỏa vì cậu nhỏ mọc “súp lơ”

Trong khi người vợ cho rằng, chồng bị lây bệnh sùi mào gà khi “bóc bánh trả tiền”, bệnh nhân...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !