Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì và ở đâu tốt nhất Bắc Giang?

Điểm trung bình 5/5 ( 352 lượt đánh giá )

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những thủ thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị viêm lộ tuyến triệt để đang được các phòng khám sử dụng hiện nay. Vậy có nên đốt viêm lộ tuyến, đốt viêm lộ tuyến có đau không và địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Bắc Giang? Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm câu trả lời.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Chảy máu sau khi quan hệ tình dục và tiết dịch âm đạo quá nhiều, thường là do một quá trình ảnh hưởng đến cổ tử cung, được gọi là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Đây là hiện tượng bình thường trong đó các tế bào mỏng manh nằm trong ống cổ tử cung lan rộng trên bề mặt cổ tử cung và lộ ra ngoài. Cổ tử cung có màu đỏ do các tế bào lót trong ống cổ tử cung mỏng hơn so với các tế bào dày hơn ở bên ngoài cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Những tế bào mỏng manh này có nhiều khả năng bị chảy máu trong khi quan hệ tình dục hoặc khi làm xét nghiệm phết tế bào. Các tế bào cũng sản xuất chất nhờn để bôi trơn âm đạo. Nếu những tế bào này bị lộ ra ngoài, bạn có thể nhận thấy khí hư ra nhiều hơn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có liên quan đến hormone estrogen. Nó phổ biến ở phụ nữ trẻ và những người dùng viên uống tránh thai kết hợp.

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Trước khi tiến hành điều trị, điều quan trọng là phải loại trừ nhiễm trùng, viêm và khả năng bất thường. Bạn cần phải xét nghiệm bằng cách lấy mẫu dịch và đôi khi có thể lấy sinh thiết từ cổ tử cung.

Sau khi xét nghiệm chuẩn đoán, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị nếu các triệu chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của bạn.

Thông thường, các bác sĩ sẽ khuyên người bệnh có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi chuẩn đoán bị tình trạng này.

Nhiều người thường băn khoăn việc điều trị có nên không hay lo sợ đốt viêm lộ tuyến có đau không, … và có thể quyết định không cần điều trị. Nếu vậy thì lớp da mỏng manh trên cổ tử cung của bạn sẽ dần thay đổi thành lớp da dày hơn. Khoảng thời gian để điều này xảy ra là không thể đoán trước. Do đó, bạn có thể tiếp tục có các triệu chứng nhưng có thể yên tâm rằng bạn sẽ không gây hại gì. Điều quan trọng là bạn phải đến lấy mẫu cổ tử cung khi được yêu cầu.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Điều trị bằng phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung (còn được gọi là đốt điện) bao gồm việc loại bỏ các lớp tế bào mỏng manh trên cùng của cổ tử cung bằng cách sử dụng một đầu dò có đầu bằng quả bóng được làm nóng. Phương pháp điều trị này cho phép các tế bào khỏe mạnh, dẻo dai hơn phát triển trở lại. Điều trị này là một thủ thuật ngoại trú sử dụng thuốc gây tê cục bộ. Thủ thuật diễn ra trong khoảng 5 – 10 phút. Tất cả các khía cạnh của điều trị và theo dõi của bạn sẽ được thảo luận với bạn trước khi điều trị.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì có đau không và có nên đốt không

Vì sao nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Điều trị bằng phương pháp đốt điện vùng bị tổn thương ở cổ tử cung sẽ thúc đẩy sự phát triển của các mô dày hơn và cứng hơn. Mô cứng hơn này ít có khả năng bị chảy máu khi quan hệ tình dục hoặc tiết nhiều dịch âm đạo. Đây là một phương pháp điều trị đơn giản nhanh chóng và nó sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bạn.

Có thể có bất kỳ biến chứng hoặc rủi ro nào không?

Tỷ lệ biến chứng của thủ thuật này là rất thấp. Biến chứng thường gặp nhất là chít hẹp (hẹp) lỗ mở cổ tử cung. Cũng có một nguy cơ nhiễm trùng nhỏ, có thể dễ dàng điều trị bằng thuốc kháng sinh của bác sĩ.

Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp xảy ra biến chứng là do người bệnh chọn sai địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt. Còn với những cơ sở y tế chất lượng, biến chứng hay rủi ro là điều gần như không có.

Một số chú ý khi đốt viêm lộ tuyến

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến thường không thực hiện được với những người đang mang thai. Bên cạnh đó, khi đang có kinh nguyệt cũng không thể thực hiện thủ thuật.

Vì vậy, với những người đang mang thai sẽ cần phương pháp điều trị khác phù hợp hơn. Còn đối với những trường hợp có kinh, cần đợi hết kinh nguyệt mới có thể làm thủ thuật.

Đốt viêm lộ tuyến có đau không?

Thủ thuật đốt điện viêm lộ tuyến thường được thực hiện tại phòng khám và thường mất khoảng 5 – 10 phút. Bạn sẽ được gây tê cục bộ để có thể tỉnh táo nhưng không cảm thấy đau. Thuốc gây tê cục bộ sẽ hơi nhói một chút, nhưng khu vực này sẽ rất nhanh chóng hết tê. Thuốc gây tê cục bộ cũng có thể làm tăng nhịp tim của bạn. Tác dụng phụ của thuốc gây tê cục bộ sẽ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn và không gây hại cho bạn.

Một đầu dò có đầu bằng quả bóng được làm nóng được sử dụng để loại bỏ các tế bào khu vực trên cổ tử cung. Đầu dò nghiêng quả bóng được làm nóng bằng máy điện. Để đảm bảo rằng thủ thuật diễn ra an toàn, một miếng đệm dính được đặt trên đùi của bạn.

Bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện đốt viêm lộ tuyến. Nếu bạn cảm thấy đau, vui lòng thông báo cho y tá hoặc bác sĩ đang thực hiện thủ thuật.

Sau khi điều trị, bạn có thể cảm thấy đau theo chu kỳ hoặc cảm giác nóng nhẹ. Cơn đau sẽ biến mất khi dùng thuốc giảm đau như paracetamol và ibuprofen. Để chuẩn bị cho việc điều trị, bạn có thể thấy hữu ích nếu dùng thuốc giảm đau đơn giản như paracetamol hoặc ibuprofen khoảng một giờ trước khi thực hiện thủ thuật. Bạn sẽ có thể về nhà 15 phút sau khi điều trị nếu bạn cảm thấy có thể.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Bắc Giang?

Sau khi đọc các phần trên, có thể nhiều người đã có đáp án cho những thắc mắc như đốt viêm lộ tuyến là gì, có nên đốt viêm lộ tuyến hay không, đốt viêm lộ tuyến có đau không, … Tuy nhiên, như đã nói ở trên, thực hiện thủ thuật ở các địa chỉ, cơ sở y tế kém chất lượng, không có chuyên môn, … có thể gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến cơ thể và các sinh hoạt tình dục sau này. Chính vì thế, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất là một trong những băn khoăn của nhiều người.

Phòng khám Kinh Đô - địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Bắc Giang

Nếu bạn ở khu vực Bắc Giang, phòng khám đa khoa Kinh Đô có thể là một địa chỉ mà bạn có thể thử. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa viêm lộ tuyến hàng đầu tại Bắc Giang cũng như một số tỉnh lân cận. Phòng khám đã và đang hoạt động khám chữa thành công cho rất nhiều người bị viêm lộ tuyến nói riêng cũng như các bệnh phụ khoa nói chung.

Ưu điểm khi điều trị đốt viêm lộ tuyến ở Kinh Đô

Một số ưu điểm khi thực hiện đốt viêm lộ tuyến ở phòng khám Kinh Đô:

✅ Phòng khám được cấp phép hoạt động và kiểm soát của sở Y tế tỉnh Bắc Giang.

✅ Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc khám chữa, thực hiện thủ thuật, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

✅ Cơ sở bất chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu tại một số quốc gia có nền y tế hiện đại như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, …

✅ Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại trong chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như: đốt điện, áp lạnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc biệt là phương pháp RFA cổ tử cung mới nhất.

✅ Chi phí điều trị, thực hiện thủ thuật được niêm yết, công khai và thông báo đầy đủ cho người bệnh trước khi tiến hành lên hóa đơn.

✅ Thời gian khám linh đọng (8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần).

✅ Thông tin người bệnh được bảo mật hoàn toàn.

🆗 NGOÀI RA, phòng khám luôn có những ưu đãi hỗ trợ người bệnh khi đến phòng khám Kinh Đô Bắc Giang để khám chữa và điều trị bệnh như giảm, miễn phí chi phí thăm khám ban đầu, hỗ trợ 30 – 50% chi phí điều trị, thực hiện thủ thuật. Để lấy mã khám và ưu đãi, vui lòng chat qua hệ thống tư vấn trên website. 🆗

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như tư vấn có nên đốt viêm lộ tuyến hay không, đốt viêm lộ tuyến có đau không và gợi ý địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất Bắc Giang. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin, hỗ trợ hoặc tư vấn về các cách chữa điều trị của bệnh viêm lộ tuyến hoặc các tình trạng phụ khoa khác đang gặp phải hoặc đặt lịch hẹn khám và nhận mã ưu đãi khi thăm khám tại phòng khám Kinh Đô qua một số hình thức sau:

👉 Gọi điện đến HOTLINE: 1800 6953

👉 Gọi điện hoặc chat Zalo với số điện thoại: 0328.266.934

👉 Ghé thăm website: http://phongkhamkinhdobacgiang.com

👉 Ghé thăm phòng khám Kinh Đô tại địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Ngô Quyền, Bắc Giang

Tư Vấn Miễn Phí

Có thể bạn quan tâm:

👉 Phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản

👉 Phòng khám phụ khoa ở Bắc Giang

👉 Phòng khám Kinh Đô có tốt không

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mọc Mụn Nước Trên Dương Vật

Nam giới khi thấy trên bộ phận sinh dục nam xuất hiện mụn nước cần chú ý, đặc biệt khi...

Hậu quả nặng nề sau 1 lần chơi gái – sướng con cu mù con mắt

Một bài review đi chơi gái và hành trình chữa bệnh lậu trên voz cho bạn đọc tham khảo. BẠN...

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Giang

Nổi tiếng trong lĩnh vực phụ khoa, phòng khám Kinh Đô được xếp vào Top 3 Phòng Khám Phụ Khoa...

PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN CÔNG LẬP TẠI BẮC GIANG

Bệnh viện có phá thai hay không là câu hỏi mà nhiều chị em lỡ mang bầu có nhu cầu...

CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN Ở BẮC GIANG

Ngày nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang gia tăng khiến cho nhu cầu tìm kiếm cơ sở...

Cách chữa trị bệnh vô sinh nam

Tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh vô sinh nam tự nhiên mà bạn có thể thử. Nếu không...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !