Bao quy đầu dài là như thế nào? Bị dài bao quy đầu có sao không?

Điểm trung bình 4/5 ( 342 lượt đánh giá )

Nhiều nam giới không biết hiện tượng bao quy đầu dài là như thế nào cho dù đây là tình trạng xuất hiện từ khi sinh ra. Mặc dù bao quy đầu dài thường không gây ảnh hưởng gì tuy nhiên, một số nam giới vẫn thắc mắc bao quy đầu dài có sao không và nếu gây ảnh hưởng thì phải làm sao. Cùng bác sĩ nam khoa thuộc phòng khám Kinh Đô giải đáp thắc mắc trên theo câu hỏi của một nam giới đang gặp phải tình trạng này.

Bao quy đầu dài là như thế nào, có không không và phải làm sao?

Chào bác sĩ, trong vài tháng trở lại đây, tôi ngày càng lo lắng rằng bao quy đầu của mình quá dài. Nếu tôi rút bao quy đầu khi dương vật của tôi cương cứng, nó sẽ khó ở đúng vị trí. Khi dương vật không cương cứng bao quy đầu sẽ tuột nhanh trở lại vị trí ban đầu.

Bệnh dài bao quy đầu chữa bằng cách nào?

Tôi nghĩ rằng tôi bắt đầu dậy thì ở độ tuổi muộn hơn hầu hết nam giới. Tôi lo lắng rằng bây giờ tôi đã 21 tuổi, tôi đã phát triển xong và tin rằng điều này trong tương lai có thể là một vấn đề nghiêm trọng.

Bác sĩ có thể vui lòng cho tôi biết đây có phải là ‘tiêu chuẩn’ dài bao quy đầu là như thế nào đối với hầu hết đàn ông không hay dương vật của tôi sẽ phát triển hơn nữa để có thêm da.

Nếu không, tình trạng bao quy đầu của tôi có sao không và phải làm sao?

Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ nam khoa tư vấn dài bao quy đầu là như thế nào

Không chắc ở tuổi 21 dương vật của bạn sẽ phát triển thêm nữa, do đó, bao quy đầu của bạn sẽ không thể thụt vào một cách tương đối vì nó sẽ phát triển thêm nữa.

Điều có nhiều khả năng xảy ra là bao quy đầu sẽ mỏng dần và co giãn hơn theo thời gian, và nhiều khả năng nó sẽ ở tư thế thụt vào khi dương vật của bạn cương cứng và trong khi giao hợp.

Bạn nên đến các phòng khám nam khoa uy tín để bác sĩ khám và đánh giá về chuyên môn.

Hầu hết nam giới khi sinh ra đều có lớp bao quy đầu dài bao trùm kín hết phần đầu dương vật. Đây là một trong những hiện tượng tự nhiên của cơ thể nam giới, và đôi khi điều này có thể cản trở chức năng tình dục bình thường.

Nếu bác sĩ xác nhận những gì bạn nói, bác sĩ sẽ giải thích tình trạng dài bao quy đầu của bạn là như thế nào, có sao không và phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ là câu trả lời cho “bao quy đầu dài phải làm sao”. Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể dễ dàng được thu xếp, nhờ đó mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Bản thân quy trình này rất đơn giản, mặc dù ở tuổi 21, bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu đáng kể trong vài ngày sau đó cho đến khi vết thương lành và vết khâu tan.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt, uy tín và an toàn ở Bắc Giang?

Thông thường, cắt bao quy đầu được thực hiện trên trẻ sơ sinh vì lý do tôn giáo hoặc văn hóa nhưng đôi khi người lớn cũng sẽ thực hiện cắt bao quy đầu. Điều này có thể được thực hiện vì lý do thẩm mỹ và có thể để ngăn ngừa nhiễm trùng. Đôi khi, cắt bao quy đầu cũng được thực hiện vì bệnh nhân đã phát triển chứng hẹp dài bao quy đầu, tức là bao quy đầu bị bó chặt khiến nó không thể rút ra khỏi dương vật. Hẹp bao quy đầu có thể làm cho việc đi tiểu khó khăn và có thể làm cho việc quan hệ tình dục trở nên đau đớn.

Cắt bao quy đầu là cách xử lý dài bao quy đầu là như thế nào phải làm sao và có sao không

Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, phòng khám đa khoa Kinh Đô là một trong những địa chỉ uy tín trong khám chữa và điều trị các bệnh về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu là như thế nào, phải làm sao và được hướng dẫn, giải thích rõ ràng bao quy đầu dài hẹp có sao không, …

Tại sao nên chọn các bác sĩ chuyên khoa nam ở phòng khám Kinh Đô để cắt bao quy đầu và điều trị các vấn đề về dương vật?

  • Tất cả các điều trị được thực hiện bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về cắt bao quy đầu thẩm mỹ, chỉnh sửa cắt bao quy đầu và tạo hình dương vật. Phòng khám Kinh Đô điều trị cho nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, cầu da dương vật và các vấn đề khác ở dương vật như các triệu chứng đau, kích ứng và vết cắt trên dương vật, các vấn đề về bao quy đầu và sùi mào gà.
  • Đa khoa Kinh Đô là một trong số ít các cơ sở thực hành trong khu vực cung cấp đầy đủ các lựa chọn để điều trị các vấn đề về tình dục và cương cứng ở nam giới.
  • Kinh nghiệm sâu rộng: Hàng nghìn nam giới đã được điều trị thành công bằng liệu pháp y tế, phẫu thuật bao gồm cắt bao quy đầu, chỉnh sửa cắt bao quy đầu, tạo hình dương vật, cắt bao quy đầu, cũng như phẫu thuật dương vật phức tạp bao gồm cắt dương vật cho bệnh Peyronie và phẫu thuật cấy ghép dương vật cho rối loạn cương dương. Các bác sĩ tại phòng khám Kinh Đô thực hiện cắt bao quy đầu cho hàng trăm ca mỗi năm.
  • An toàn – Phòng khám đa khoa Kinh Đô là một trong số rất ít cơ sở thực hiện với các lựa chọn tư vấn và cắt bao quy đầu trong ngày.
  • Thông tin được bảo mật: Phòng khám hiểu rằng hầu hết bệnh nhân mong muốn sự riêng tư. Lý do của bạn để đến thăm chúng tôi là hoàn toàn bí mật.

Lên lịch hẹn cắt bao quy đầu tại các bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám Kinh Đô Bắc Giang

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin, hỗ trợ hoặc tư vấn về “dài bao quy đầu là như thế nào, có làm sao không và phải làm sao” hoặc các vấn đề khác đang gặp phải hoặc đặt lịch hẹn khám và nhận mã ưu đãi khi thăm khám tại phòng khám Kinh Đô qua một số hình thức sau:

👉 Gọi điện đến HOTLINE: 1800 6953

👉 Gọi điện hoặc chat Zalo với số điện thoại: 0328.266.934

👉 Ghé thăm website: http://phongkhamkinhdobacgiang.com

👉 Ghé thăm phòng khám Kinh Đô tại địa chỉ: 79 Nguyễn Thị Minh Khai, Ngô Quyền, Bắc Giang.

Tư vấn về bệnh u xơ tuyến liền liệt

Source: https://medlineplus.gov/circumcision.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Địa chỉ chữa trị viêm bao quy đầu ở Bắc Giang

Khi xuất hiện các dấu hiệu triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu, nam giới nên tìm đến các...

Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc ở Bắc Giang

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao bởi nó...

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Yên Thế Bắc Giang

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Yên Thế Bắc Giang nào an toàn và hiệu quả là thông tin...

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Yên Dũng Bắc Giang

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Yên Dũng Bắc Giang nào nhanh chóng và hiệu quả là tin tức...

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Việt Yên Bắc Giang

Phòng khám cắt bao quy đầu ở Việt Yên Bắc Giang nào an toàn và nhanh chóng là tin tức...

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Tân Yên Bắc Giang

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Tân Yên Bắc Giang nào nhanh chóng và uy tín là tin tức...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !