Mọi thứ bạn cần biết về sức khỏe dương vật

Điểm trung bình 5/5 ( 368 lượt đánh giá )

Sức khỏe dương vật có nghĩa là gì?

Khi hầu hết mọi người nghĩ về sức khỏe dương vật, họ nghĩ đến các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STIs) và rối loạn cương dương (ED).

Mặc dù những tình trạng này chắc chắn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của dương vật của bạn, nhưng sức khỏe dương vật còn nhiều hơn thế nữa.

Có nhiều điều khác nhau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật của bạn, bao gồm vệ sinh, thay đổi lối sống và bất kỳ tình trạng sức khỏe tiềm ẩn nào.

Dưới đây là những điều bạn cần biết để giữ cho dương vật của mình luôn ở trạng thái đỉnh cao.

Xem thêm:

Kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu?

Điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật?

Nhiều thứ khác nhau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật. Và bởi “sức khỏe dương vật”, chúng tôi muốn nói:

 • Khả năng đi tiểu thoải mái của bạn
 • Khả năng của bạn để có được hoặc duy trì sự cương cứng
 • Khả năng sinh sản của bạn

Sức khỏe dương vật cũng bao gồm việc tránh một số tình trạng sức khỏe bệnh nam khoa, chẳng hạn như ung thư dương vật và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Các yếu tố sau có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của dương vật của bạn:

Mức độ hormone

Rối loạn cương dương có thể được gây ra bởi sự mất cân bằng hormone, chẳng hạn như mức testosterone thấp. Mức testosterone thấp có thể do một số yếu tố khác nhau gây ra.

Tuổi tác

Khi bạn già đi, bạn có nhiều khả năng bị rối loạn chức năng tình dục. Điều này một phần là do mức testosterone của bạn sẽ suy giảm một cách tự nhiên theo thời gian.

Tình trạng sức khỏe

Huyết áp cao, đái tháo đường và một số bệnh lý thần kinh có thể gây rối loạn cương dương. Các tình trạng tâm lý như lo lắng và trầm cảm cũng có thể làm trầm trọng thêm.

Tình dục

Nếu bạn muốn quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su, hãy đảm bảo rằng cả bạn và đối tác của bạn đều được kiểm tra bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường xuyên hoặc duy trì mối quan hệ một vợ một chồng với người không có các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Nếu không, sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục là cách duy nhất để giảm nguy cơ mắc bệnh.

Quan hệ tình dục thô bạo cũng có thể gây hại cho dương vật của bạn. Ví dụ, kéo bao quy đầu ra sau đột ngột có thể làm rách nó. Vô tình bẻ cong dương vật đang cương cứng của bạn có thể gây ra chấn thương gãy dương vật.

Thuốc

Một số dạng thuốc có thể làm tăng khả năng bị rối loạn cương dương.

Vệ sinh

Thực hiện vệ sinh tốt là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn. Thường xuyên rửa dương vật và vùng bẹn để giữ vệ sinh.

Vệ sinh kém có thể gây ra sự tích tụ của bựa sinh dục, một chất nhờn, có mùi hôi và gây kích ứng được biết là xảy ra bên dưới bao quy đầu.

Nếu bựa sinh dục tích tụ, nó có thể gây viêm cho vùng da bên cạnh. Điều này có thể khó chịu và có thể là một nguyên nhân viêm quy đầu, gây ra tình trạng quy đầu của dương vật trở nên đỏ và viêm.

Ngay cả với dương vật đã cắt bao quy đầu, việc vệ sinh ít hơn lý tưởng có thể dẫn đến kích ứng và viêm dương vật, bao gồm cả viêm bao quy đầu.

Xem thêm:

http://khambenhnamkhoa.webflow.io/bai-viet/kham-roi-loan-cuong-duong-o-dau-tot-nhat-bac-giang

https://khambenhnamkhoa.webflow.io/bai-viet/xuat-tinh-som-chua-duoc-khong-dia-chi-chua-xuat-tinh-som-tot-nhat

Mẹo chung để giữ sức khỏe dương vật

Sức khỏe dương vật cần một cách tiếp cận toàn diện. Nói cách khác, chăm sóc tất cả các khía cạnh của sức khỏe nói chung của bạn là quan trọng đối với sức khỏe của dương vật của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng vì một loạt các tình trạng sức khỏe khác nhau có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và sức khỏe dương vật của bạn.

Giữ đủ nước

Hydrat hóa rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, cũng như sức khỏe của dương vật. Có thể có mối liên hệ giữa mất nước và rối loạn cương dương, vì vậy hãy cố gắng uống khoảng hai lít nước mỗi ngày.

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng

Một chế độ ăn uống cân bằng là chìa khóa để giúp bạn giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và bệnh tim, cả hai đều có thể gây ra rối loạn cương dương.

Một nghiên cứu năm 2016 được thực hiện trong số 25.096 đối tượng đã xem xét mối quan hệ giữa rối loạn cương dương và flavonoid – chất chuyển hóa trung gian của thực vật. chủ yếu được tìm thấy trong rau và trái cây.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những đối tượng thường xuyên tiêu thụ flavonoid ít có nguy cơ bị rối loạn cương dương hơn.

Một số loại thực phẩm cũng có thể tăng mức testosterone và cải thiện khả năng sinh sản của bạn. Điêu nay bao gôm:

 • Rau bina
 • Thức ăn cay có vị cay
 • Trái bơ

Tập thể dục thường xuyên

Hoạt động thể chất vừa phải có thể làm giảm nguy cơ mắc rối loạn cương dương.

Một nghiên cứu năm 2015 đã xem xét những người bị rối loạn cương dương và nhồi máu cơ tim gần đây, thường được gọi là đau tim. Nó phát hiện ra rằng một chương trình đi bộ tại nhà có thể làm giảm rối loạn cương dương.

Cố gắng tập thể dục ít nhất vài lần một tuần – thậm chí đi bộ nhanh mỗi lần cũng có thể cải thiện sức khỏe dương vật của bạn.

Thực hiện các bài tập vùng chậu

Các bài tập vùng chậu thường liên quan đến sức khỏe âm đạo, nhưng chúng có thể hữu ích cho tất cả mọi người.

Những bài tập này có thể cải thiện khả năng có được và duy trì sự cương cứng của bạn, cũng như ngăn ngừa chảy nước sau khi đi tiểu.

Một nghiên cứu nhỏ năm 2005 trên 55 người bị rối loạn cương dương cho thấy các bài tập vùng chậu giúp 40% người tham gia lấy lại chức năng cương dương bình thường.

Thêm 35,5% báo cáo rằng, mặc dù họ chưa hoàn toàn lấy lại được chức năng bình thường, nhưng chức năng cương dương tổng thể của họ đã được cải thiện.

Bạn có thể thực hiện các bài tập Kegel cơ bản bằng cách siết chặt các cơ mà bạn sử dụng để đi tiểu. Siết trong 5 giây, thư giãn và lặp lại trong 10 lần. Cuối cùng, hãy tập theo cách của bạn lên đến 20 lần. Làm điều này hai hoặc ba lần mỗi ngày.

Duy trì cân nặng hợp lý

Duy trì cân nặng hợp lý có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, cholesterol cao và bệnh tim, tất cả đều ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật của bạn.

Quản lý căng thẳng

Quản lý căng thẳng rất tốt cho sức khỏe tổng thể của bạn và sức khỏe của dương vật.

Căng thẳng và lo lắng có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục và khả năng sinh sản của bạn. Căng thẳng cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Các kỹ thuật quản lý căng thẳng bao gồm:

 • Thở sâu
 • Dành thời gian cho những người thân yêu
 • Viết nhật ký
 • Thiền

Giấc ngủ

Giấc ngủ quan trọng đối với sức khỏe mạch máu của bạn, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của bạn.

Dường như có mối liên hệ giữa chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn và rối loạn cương dương, có thể là do thiếu ngủ có thể dẫn đến testosterone thấp và mất cân bằng nội tiết tố khác.

Tránh thuốc lá

Hút thuốc lá có liên quan chặt chẽ với rối loạn cương dương.

Một nghiên cứu cho thấy rằng điều này có thể là do hút thuốc làm rối loạn chức năng tự chủ của tim, từ đó dẫn đến rối loạn cương dương.

Hút thuốc cũng có thể làm giảm khả năng sinh sản của bạn.

Uống rượu có chừng mực

Cũng như thuốc lá, uống quá nhiều có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe dương vật của bạn.

Làm thế nào để rửa dương vật của bạn

Bạn có thể rửa vùng mu bằng nước ấm và xà phòng nhẹ, không mùi. Không sử dụng xà phòng mạnh hoặc chà xát khu vực này quá mạnh, vì da nhạy cảm ở khu vực này có thể bị kích ứng.

Hãy chắc chắn rằng bạn:

 • Rửa sạch gò mu và vùng da xung quanh gốc dương vật, cũng như vùng da giữa đùi và vùng da mu. Mồ hôi có thể tích tụ ở đây.
 • Rửa trục dương vật của bạn.
 • Nếu bạn bị dài bao quy đầu, hãy nhẹ nhàng kéo nó lại và rửa sạch. Điều này giúp ngăn ngừa sự hình thành vết bẩn, có thể dẫn đến các tình trạng như viêm balan.
 • Rửa sạch bìu và vùng da xung quanh.
 • Rửa sạch đáy chậu (phần da giữa bìu và hậu môn).
 • Rửa gần hậu môn và giữa má mông.

Tốt nhất bạn nên rửa sạch dương vật mỗi khi tắm.

Khi bạn tắm rửa, hãy kiểm tra vùng da xung quanh háng để tìm các triệu chứng STI. Điều nay bao gồm:

 • Dịch tiết bất thường
 • Phát ban
 • Rộp
 • Mụn cóc

Tìm hiểu thêm:

Làm thế nào để chải lông mu của bạn

Một số người thích chải chuốt lông mu, trong khi những người khác thì không. Bạn có chải lông mu hay không là do bạn quyết định.

Nếu bạn muốn loại bỏ hoặc cắt tỉa lông mu của mình, hãy ghi nhớ loại da của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị bỏng do dao cạo và những khó chịu khác.

Cạo

Cạo là một cách không đau để loại bỏ lông. Điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhất định để tránh bị phát ban.

Cạo theo cùng chiều lông mọc. Sử dụng kem cạo râu trong khi cạo và thoa kem sau khi cạo râu để giảm kích ứng.

Không bao giờ dùng chung dao cạo với người khác và hãy khử trùng dao cạo của bạn trước khi sử dụng. Nếu bạn sử dụng dao cạo dùng một lần, hãy thay chúng thường xuyên.

Tẩy hoặc nhổ lông

Tẩy lông bao gồm việc thoa sáp ấm lên da và kéo lông ra khỏi nang lông.

Luồn chỉ bao gồm việc xoắn chỉ quanh sợi lông và kéo chúng ra ngoài bằng gốc.

Tẩy lông và nhổ có thể không thoải mái – tất cả phụ thuộc vào khả năng chịu đau của cá nhân bạn.

Nếu thực hiện không đúng cách, các phương pháp loại bỏ này có thể gây sưng tấy và phát ban.

Bạn có thể giảm nguy cơ khó chịu bằng cách đến gặp thợ tẩy lông hoặc thợ chỉ chuyên nghiệp.

Tẩy lông bằng hóa chất

Kem tẩy lông phá vỡ các protein trong lông để có thể rửa sạch và loại bỏ lông.

Mặc dù nó có thể là một cách hiệu quả để loại bỏ lông, một số người nhận thấy rằng kem tẩy lông gây kích ứng da của họ.

Bạn không nên sử dụng các loại kem này nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc dị ứng với hóa chất.

Nếu bạn sử dụng kem tẩy lông, không thoa trực tiếp lên dương vật.

Cắt tỉa

Nếu không muốn loại bỏ lông hoàn toàn, bạn có thể cắt tỉa bằng kéo hoặc tông đơ điện.

Đảm bảo khử trùng kéo trước và sau khi sử dụng. Bạn chỉ nên sử dụng những chiếc kéo này để chải chuốt – sử dụng chúng cho những công việc khác có thể làm lây lan vi trùng.

Cách phòng ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Có một số cách để ngăn ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Tiêm phòng

Các Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) khuyến cáo mọi người nên tiêm chủng ngừa vi rút u nhú ở người (HPV) vào khoảng 11 hoặc 12 tuổi.

Làm như vậy khi còn trẻ – trước khi bạn hoạt động tình dục – đảm bảo rằng bạn được bảo vệ khỏi HPV trước khi tiếp xúc với vi rút.

Nhưng nếu bạn không được tiêm phòng khi còn nhỏ, bạn vẫn có thể được hưởng lợi từ việc tiêm phòng khi trưởng thành.

Kiểm tra khi có đối tác mới

Nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không có triệu chứng, có nghĩa là bạn sẽ không có bất kỳ triệu chứng đáng chú ý nào.

Vì lý do này, điều quan trọng là phải đi xét nghiệm trước khi quan hệ tình dục với bạn tình mới. Cả bạn và đối tác của bạn nên được kiểm tra.

Nếu bạn hoặc một đối tác bị nhiễm trùng, bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa nhất định để ngăn nó lây lan giữa bạn.

Ví dụ, nếu bạn bị nhiễm HIV, bạn tình của bạn có thể dùng Truvada (thuốc dự phòng trước phơi nhiễm, còn được gọi là PrEP) để giúp ngăn họ lây nhiễm HIV.

Sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục

Sử dụng bao cao su mỗi khi bạn quan hệ tình dục – bằng miệng, âm đạo hoặc hậu môn – là cách tốt nhất để giúp ngăn ngừa sự lây lan của một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn không muốn sử dụng bao cao su, hãy đảm bảo rằng cả bạn và đối tác của bạn không mắc bất kỳ bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nào.

Nếu bạn nghi ngờ mình đã mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, hãy cố gắng không hoảng sợ. Hầu hết đều có thể điều trị được và không có gì phải xấu hổ. Đến các phòng khám để kiểm tra. Họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây ra các triệu chứng và tư vấn cho bạn về bất kỳ bước tiếp theo nào.

Câu hỏi thường gặp

Tại thời điểm này, bạn có thể có thêm câu hỏi về sức khỏe dương vật. Dưới đây là một số mối quan tâm chung mà nhiều người có.

Có vấn đề gì không nếu bạn đã cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu có những ưu và khuyết điểm của nó. Cho dù bạn có cắt bao quy đầu hay không, điều quan trọng là phải rửa thường xuyên.

Nếu bạn bị dài bao quy đầu, hãy nhẹ nhàng kéo nó lại và làm sạch để tránh tích tụ chất nhờn. Dương vật bị cắt bao quy đầu có nhiều khả năng bị nứt nẻ hoặc kích ứng, vì vậy hãy luôn sử dụng đồ lót bằng vải cotton, rộng rãi.

Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nhưng dương vật cắt da qui đầu dễ bị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, cũng như các điều kiện như balanitis.

Thực hiện vệ sinh tốt và quan hệ tình dục an toàn có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh này.

Xem thêm:

Cắt bao quy đầu và không cắt bao quy đầu: Có gì khác khau?

Dương vật của bạn bị cong hay cong là bình thường?

Dương vật của bạn hơi cong là điều bình thường, nhưng nếu bạn bị uốn cong đáng kể và bị đau khi dương vật cương cứng, bạn có thể mắc bệnh Peyronie.

Tình trạng này có thể gây ra một số khó chịu. Nó thường do chấn thương gây ra.

“Sử dụng nó hay mất nó” có đúng không?

Nhiều người tin rằng tình dục là một thứ “dùng được hoặc mất đi” – rằng nếu bạn ngừng quan hệ tình dục, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục.

Mặc dù đúng là quan hệ tình dục thường xuyên có nhiều lợi ích cho sức khỏe và có thể thúc đẩy ham muốn tình dục của bạn, nhưng không có bằng chứng nào cho thấy sự trong trắng có thể làm hỏng dương vật của bạn vĩnh viễn hoặc nghiêm trọng.

Có phải là xuất tinh quá nhiều hay quá ít không?

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang xuất tinh với lượng tinh dịch thấp hơn bình thường, thì nó được gọi là giảm thể tích xuất tinh theo cảm nhận (PEVR).

Điều này có thể do một số nguyên nhân, bao gồm trầm cảm, tiểu đường và một số bệnh lý về tinh hoàn. Nó cũng có thể là một tác dụng phụ của thuốc.

Làm thế nào bạn có thể duy trì độ nhạy cảm của dương vật khi bạn già đi?

Các mô trên dương vật của bạn có thể mất đi độ nhạy khi bạn già đi. Điều này có thể do ma sát, vì vậy hãy mặc đồ lót bằng vải cotton rộng rãi thay vì đồ lót chật và thô.

Làm thế nào bạn có thể duy trì khả năng cương cứng?

Thực hiện các bước để giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường – cả hai đều có thể gây ra rối loạn cương dương – có thể giúp bạn duy trì khả năng cương cứng.

Bạn có thể làm gì để thúc đẩy khả năng sinh sản?

Một số loại thực phẩm có thể thúc đẩy khả năng sinh sản. Ví dụ, rau bina có chứa magiê, có thể tăng mức testosterone của bạn.

Cà chua và cà rốt có thể làm tăng số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Ngoài ra, lựa chọn lối sống lành mạnh giúp duy trì khả năng sinh sản.

Như đã trình bày ở trên, tránh hút thuốc lá và rượu, ăn uống cân bằng và tập thể dục đều quan trọng đối với sức khỏe của dương vật.

Có sao không nếu nước tiểu của bạn thay đổi màu sắc?

Nước tiểu của bạn có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào mức độ ngậm nước của bạn:

 • Nước tiểu trong có thể là bạn đang bị mất nước.
 • Nước tiểu có màu vàng đến hổ phách được coi là bình thường.
 • Nước tiểu màu cam hoặc nâu có thể là bạn đang bị mất nước.

Một số màu sắc cũng có thể là một nguyên nhân đáng lo ngại.

Ví dụ, nước tiểu có máu, đục, xanh lam hoặc xanh lục có thể cho thấy bạn đang bị nhiễm trùng hoặc tình trạng sức khỏe khác.

Đi khám bác sĩ nếu bạn gặp những thay đổi bất thường về màu sắc hoặc độ đặc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bắt đầu đi tiểu nhiều hơn bình thường?

Đi tiểu thường xuyên có thể là dấu hiệu của:

 • Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)
 • Bệnh tiểu đường
 • Viêm bàng quang kẽ

Nếu bạn đi tiểu nhiều hơn bình thường và nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, hãy liên hệ với bác sĩ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang có cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

Dương vật của bạn có mùi có bình thường không?

Bẹn của bạn có thể tự nhiên có mùi giống như mồ hôi, vì mồ hôi ở khu vực đó là điều bình thường. Mùi này có thể được giảm bớt thông qua việc giặt giũ hàng ngày.

Tuy nhiên, mùi không được hăng. Một mùi bất thường ở dương vật có thể chỉ ra rằng bạn có một tình trạng như:

 • Nhiễm trùng đường tiết niệu
 • Nhiễm trùng nấm men
 • Balanitis
 • Bệnh da liểu
 • Chlamydia

Nếu mùi không biến mất sau khi rửa cẩn thận, hãy đến gặp bác sĩ để được kiểm tra.

Xem thêm:

Dương vật có mùi: Nguyên nhân và cách điều trị?

Nếu dương vật của bạn bị đau hoặc bị viêm thì sao?

Nếu dương vật của bạn bị đau hoặc bị viêm, đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý ở dương vật. Điều này bao gồm:

 • Balanitis
 • Hẹp bao quy đầu, một tình trạng mà bao quy đầu không thể kéo lại trên đầu dương vật
 • Ung thư dương vật, hiếm gặp nhưng nghiêm trọng

Bất kể nguyên nhân là gì, đau và viêm có thể gây khó chịu, vì vậy hãy đến gặp bác sĩ. Họ có thể giúp bạn tìm thấy sự nhẹ nhõm.

Bạn có thể bị gãy hoặc gãy dương vật không?

Mặc dù dương vật không có xương, nhưng thuật ngữ ” gãy dương vật ” thường được dùng để chỉ một chấn thương dương vật, nơi lớp niêm mạc bên trong bị rách. Điều này thường là do quan hệ tình dục thô bạo.

Nếu bạn bị gãy, dương vật của bạn sẽ chuyển sang màu xanh đen, dẹt và có thể phát ra tiếng kêu lộp bộp. Đây được coi là một trường hợp cấp cứu y tế và cần được chăm sóc ngay lập tức.

Khi nào đi khám sức khỏe sinh dục

Tốt nhất, bạn nên đến gặp bác sĩ mỗi năm một lần để kiểm tra dương vật.

Nếu không, bạn nên tìm kiếm sự chăm sóc y tế nếu bạn gặp phải:

 • Vết bầm tím trên dương vật
 • Tiết dịch dương vật màu vàng, xanh lá cây hoặc bất thường khác
 • Sưng hoặc viêm dương vật
 • Mụn nước, phát ban, mụn cóc hoặc vết loét trên hoặc gần dương vật của bạn
 • Nóng rát, đau hoặc chảy máu khi bạn đi tiểu hoặc xuất tinh
 • Đau khi quan hệ tình dục
 • Đau khi cương cứng
 • Khó có được hoặc duy trì sự cương cứng

Thường xuyên kiểm tra háng để tìm các dấu hiệu nhiễm trùng và các bệnh lý khác.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, đừng ngần ngại nói chuyện với các bác sĩ và chuyên viên tư vấn sức khỏe. Họ có thể giúp bạn đầu óc thoải mái và tư vấn cho bạn về bất kỳ bước tiếp theo nào. Clink vào hình dưới đây để gặp bác sĩ tư vấn

Tư Vấn Miễn PhíXem thêm:

http://khambenhnamkhoa.webflow.io/bai-viet/kham-bo-phan-sinh-duc-nam-tot-nhat-o-bac-giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN CÔNG LẬP TẠI BẮC GIANG

Bệnh viện có phá thai hay không là câu hỏi mà nhiều chị em lỡ mang bầu có nhu cầu...

CƠ SỞ PHÁ THAI UY TÍN Ở BẮC GIANG

Ngày nay, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn đang gia tăng khiến cho nhu cầu tìm kiếm cơ sở...

Cách chữa trị bệnh vô sinh nam

Tìm hiểu một số cách chữa trị bệnh vô sinh nam tự nhiên mà bạn có thể thử. Nếu không...

Địa chỉ chữa trị viêm bao quy đầu ở Bắc Giang

Khi xuất hiện các dấu hiệu triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu, nam giới nên tìm đến các...

Địa chỉ chữa trị viêm niệu đạo ở Bắc Giang

Khi có dấu hiệu, triệu chứng bị viêm niệu đạo, người bệnh nên đến ngay các địa chỉ khám chữa...

Địa chỉ khám chữa điều trị viêm tinh hoàn ở đâu tốt nhất Bắc Giang?

Địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh viêm tinh hoàn ở đâu uy tín, hiệu quả tốt nhất tại...

BÁC SĨ TƯ VẤN
TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ KHÁM
TRỰC TUYẾN

KHÁM TẠI
PHÒNG KHÁM

BỆNH NHÂN
TÁI KHÁM

GIỮ LIÊN LẠC
VỚI BÁC SĨ

Bác sĩ đang yêu cầu chát với bạn !